Bàn ăn là món đồ nội thất thân thuộc với mọi gia đình, và việc sở hữu một bộ bàn ăn đẹp là điều mà bất kỳ gia đình nào cũng mong muốn. Thế nhưng, bàn ăn đẹp là như thế nào? Có đơn giản chỉ là nhìn vẻ ngoài đẹp thôi? Với XFUNI thì bề ngoài thôi là chưa đủ. Đẹp của XFUNI là đẹp từ màu sắc, chất liệu cho đến chất lượng, hay mức độ tiện dụng đối với người sử dụng.

Với từng khoảng không gian khác nhau và từng nhu cầu sử dụng khác nhau, XFUNI đã cho ra đời nhiều mẫu bàn ăn phù hợp với mọi gia đình. Với tổng hợp 28 bộ bàn ăn dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ăn nhà mình đấy!

1. Bộ bàn ăn 2 ghế

Các mẫu bàn ăn 2 ghế là những mẫu bàn ăn nhỏ, được thiết kế để phù hợp với các gia đình có ít thành viên, hay các cặp vợ chồng son. Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, mà bàn ăn 2 ghế còn mang lại không gian gọn nhẹ nhưng không kém phần thơ mộng, lãng mạn.

 

2. Bộ bàn ăn 4 ghế

Là những mẫu thiết kế đang bán chạy nhất tại XFUNI, các bộ bàn ăn 4 ghế có thể phù hợp với mọi gia đình. Bàn được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ cao su tự nhiên, hay đá mable cao cấp nên có độ bền cao, và dễ dàng vệ sinh giúp cho việc lau dọn không còn là vấn đề nan giải với các chị em nữa. 

Ngoài ra, bàn ăn có nhiều kích thước từ 1,2m - 1,6m nên phù hợp với nhiều không gian, từ phòng ăn với diện tích bé, hay các căn hộ có khoảng không gian lớn để đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

3. Bộ bàn ăn 6 ghế

Đều được làm từ chất liệu gỗ cao su tự nhiên, các mẫu bàn ăn 6 ghế mang lại nét đẹp sang trọng cho không gian phòng khách. Kích thước 1,4m - 1,8m với mặt bàn rộng thông thoáng, bàn ăn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ 6-8 người, mang lại sự tiên nghi cho người sử dụng.