Phòng khách là nơi đầu tiên khách quý đặt chân vào ngôi nhà của bạn, bạn sẽ dễ dàng tạo ấn tượng cho khách quý đến nhà với 5 xu hướng thiết kế phòng khách đẹp hiện đại nhưng lại vô cùng đơn giản dưới đây. Những xu hướng thiết kế phòng khách hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió vào năm 2019.

1. Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ

Những người mang mệnh Thủy và mệnh Hỏa rất có vận may với gỗ, hay chỉ đơn giản là “Thích Đồ Gỗ” và có nền kinh tế ổn định sẽ rất ưu tiên chọn đồ gỗ ngay từ khâu lên bản thiết kế nội thất phòng khách cho ngôi nhà của mình. Bởi, nội thất phòng khách bằng gỗ không những thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của gia chủ mà còn là một loại vật liệu thể hiện phong thủy, giúp cân bằng, lưu thông linh khí khiến ngôi nhà của bạn trở nên thịnh vượng và khang trang hơn.

2. Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách có cầu thang

Thiết kế nội thất phòng khách có cầu thang là dạng thiết kế phổ biến dành cho nhà ống, nhà mặt phố hiện nay với đặc thù của ngôi nhà là hẹp về chiều ngang nhưng lại có chiều sâu khá dài. Việc bố trí và thiết kế nội thất cho dạng nhà này đòi hỏi cần có cái nhìn tinh tế từ phía kiến trúc sư để tìm ra giải pháp sáng tạo mang đến không gian sống tiện nghi khoa học lại vừa mang tính thẩm mỹ tinh tế.

3. Xu hướng thiết kế phòng khách với tường sọc ngang

Để khiến không gian căn hộ của mình trở nên hiện đại và có thể bắt kịp được dòng chảy trong các xu hướng thiết kế của thế giới thì sử dụng tường sọc ngang là 1 sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Xu hướng mới này đã khẳng định vị thế của nó trong lòng các khách hàng bởi độ phủ sóng vô cùng rộng lớn trong rất nhiều căn hộ trên cả nước và toàn thế giới.

4. Xu hướng thiết kế phòng khách gần gũi với thiên nhiên

Cuộc sống đô thị ồn ào, bộn bề với áp lực công việc. Vì thế,sở hữu một căn hộ với không gian xanh; gần gũi thiên nhiên giúp thư giãn; giảm căng thẳng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Nắm bắt nhu cầu ấy, thiết kế căn hộ ở nhiều dự án chung cư cao tầng, các chủ đầu tư luôn chú trọng thiết kế hòa mình với thiên nhiên, gần gũi với không gian xanh.