EM LẠY CÁC ANH CHỊ KHÁCH HÀNG CHƯA THÔNG THÁI.
Sự so sánh khập khiễng!
Em lạy các anh chị khách hàng, Khi mua hàng hãy làm khách hàng thông thái hộ em cái!
👉 1. Mong các a chị đừng bao giờ so sánh giá của 2 sản phẩm khác nhau, vì vốn dĩ 2 sản phẩm đã khác loại thì hiển nhiên giá tiền nó đã cơ bản là khác nhau rồi ạ, chứ có phải mọi sản phẩm chỉ là bằng tiền nhau đâu?
👉 2. Hai sản phẩm trông qua ảnh giống nhau thì tiền phải bằng nhau? TRỜI ĐẤT ƠI! 2 cái giống nhau chắc gì chất lượng đã giống nhau, lại còn là 2 nơi sản xuất và bán khác nhau hiển nhiên là dịch vụ đi kèm cũng khác nhau. Và còn hẳn là chỉ nhìn ảnh mà đã nghĩ là chất lượng nó giống hệt nhau để áp đặt suy nghĩ là giá cũng phải giống nhau. Thôi, em cũng đến chịu.
👉 3. Một bên bán giá rẻ hơn 1 chút so với bên em đắt hơn 1 chút. Nhưng bên rẻ chỉ bán sản phẩm, ko bao gồm ship, ko bảo hành, ko dịch vụ hậu bán hàng. Bên em thì bao gồm từ việc kiểm từng chi tiết của từng sản phẩm, bảo hành, hậu bán hàng, ship mọi miền tổ quốc. Thử hỏi mua hàng ở đâu hơn? (mặc dù chênh nhau 200k, mà các a c thừa biết là ship 1 bộ bàn ghế ăn cồng kềnh 1 bàn 4 ghế nội thành thôi cũng đã mất 200-300k tiền ship rồi)
👉 4. Ví dụ: ngay bên em – Xfuni: cùng là gương, nhìn ảnh chả khác gì nhau, thậm chí ảnh gương thông dụng còn đẹp hơn cả ảnh gương cao cấp, nhưng giá lại quá khác nhau – thường thì chênh nhau 3 lần. Nếu gương thông dụng (loại các a c hay dùng) có 370k thì gương cao cấp lại có giá tới 1tr150 (đường kính D50cm), loại 50×1,2(m) thì gương thường có 980k, thì gương cao cấp lại có giá tới tận hơn 2tr250. Nhưng các a c đâu có phải ai cũng phân biệt được, và dùng được trên 3 năm để mà so sánh. và đã so sánh thì phải có cùng 2 loại để cạnh nhau thì mới thấy khác nhau được. Mà các cửa hàng thông thường thì chả ai lại dại để 2 loại đó cạnh nhau để các anh chị có cơ hội so sánh đâu, tại sao họ ko bán loại 370k thành 985k cho có hời? các a chị đâu biết! Trừ phi cửa hàng đó đủ uy tín, đủ sự tự tin để tư vấn cho các a c sản phẩm “phù hợp nhất” (ko nhất thiết phải loại đắt tiền) thì họ mới để cho a c có cơ hội để so sánh – và Xfuni – Xưởng nội thất nhà thông minh tự tin làm được điều này và thoải mái để a chị lựa chọn.
👉 5. Điểm cực kỳ quan trọng: em ko biết các a c sao, chứ em mà mua bất kỳ hàng gì, ở bất cứ đâu đều quan tâm tới mấy thứ ngoài sản phẩm: địa chỉ cửa hàng rõ ràng + Website phải có và đầy đủ thông tin về chính cửa hàng đó (xấu đẹp đều được) + số điện thoại liên lạc hoặc hotline phải có thông tin trên google (tránh số đã từng lừa đảo). Nếu ko có mấy điều này thì sản phẩm giới thiệu có tốt đẹp mấy cũng ko mua.
👉 6. Cửa hàng sẵn sàng và luôn ủng hộ khách hàng tới xem trực tiếp để trải nghiệm và mua hàng. Chứ ko phải như nhiều nơi luôn lảng tránh việc khách hàng muốn tới xem trực tiếp mà chỉ muốn ship cho khách hàng thôi, họ giấy địa chỉ của họ, hoặc vòng vo không muốn khách hàng tới tận nơi bằng đủ mọi cách!
v.v…

Đấy, còn nhiều, nhưng là cương vị của 1 người bán hàng sẵn sàng hỗ trợ các anh chị trong tất cả mọi trường hợp, em chia sẻ 1 chút để các a c có thể trở thành khách hàng thông thái hơn!

XFUNI – Luôn sẵn sàng phục vụ anh chị!